เทคนิคการลดความเครียดแบบโซโฟรโลยี่

การวินิจฉัยโรคมะเร็งอาจเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ท้าทายทั้งทางร่างกายและจิตใจของใครหลายคน แต่ในปัจจุบัน มีการบำบัด ฟื้นฟูและวิธีการออกกำลังกายมากมายให้คุณได้ทดลอง เพื่อช่วยให้คุณสู้กับโรคมะเร็งได้ หนึ่งในนั้นคือการทำสมาธิด้วยวิธีโซโฟรโลยี่ ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างภูมิปัญญาแบบตะวันออกและวิทยาศาสตร์แบบตะวันตก เพื่อทำให้จิตใจเกิดความรู้สึกที่สงบ และมีสติมากยิ่งขึ้น

การผ่อนคลายแบบโซโฟรโลยี่ สามารถทำได้ด้วยการผสมผสานการหายใจ การทำสมาธิ การสร้างมโนภาพ และการเคลื่อนไหวอย่างช้า ๆ เพื่อช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย และมีสมาธิอยู่กับตัวเอง

โซโฟรโลยี่ มีบทบาทมากขึ้นในการดูแลฟื้นบำรุงผิวพรรณในระหว่างการรักษามะเร็ง เทคนิคการทำสมาธิแบบโซโฟรโลยี่ จะช่วยให้คุณรู้สึกสงบลง เป็นแนวทางปฏิบัติที่ดีในการจัดการความเครียด โดยคุณสามารถลองออกกำลังกายแบบนี้ได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง

รู้ 6 ประโยชน์ ของ การทำสมาธิแบบโซโฟรโลยี่

การวินิจฉัยโรคมะเร็งทำให้เกิดอารมณ์ที่หลากหลาย การทำสมาธิแบบโซโฟรโลยี่ สามารถช่วยให้คุณจัดการกับอารมณ์เหล่านี้ได้ดี ทั้งในระหว่างและหลังการรักษา

สิ่งที่จะได้รับจากทำสมาธิด้วยวิธีโซโฟรโลยี่

did you know

รู้หรือไม่?

lrp-oncology-2021-sitecore-during-during_scars-did_you_know_banner

หากต้องการทำกิจกรรมนี้ คุณสามารถสอบถามโรงพยาบาลหรือศูนย์ดูแลที่คุณได้รับการรักษามะเร็งได้โดยตรง การทำสมาธิด้วยวิธีโซโฟรโลยี่ สามารถปฏิบัติเป็นกลุ่มหรือเดี่ยวก็ได้ ขึ้นอยู่กับความสะดวกของคุณ

โซโฟรโลยี่ ใช้เวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น!

เนื่องจาก การทำสมาธิด้วยวิธีโซโฟรโลยี่ สามารถทำได้ในช่วงเวลาสั้น ๆ คุณสามารถปรับให้เข้ากับกิจวัตรประจำวันของคุณได้อย่างง่ายดาย ลองตั้งนาฬิกาปลุก เพื่อเตือนตัวเองให้ฝึกเทคนิคเหล่านี้ และพยายามทำอย่างสม่ำเสมอเป็นเวลา 2-3 สัปดาห์ เพื่อดูผลลัพธ์