ข่าวสารและกิจกรรม
What's happening

The 38th Annual Hybrid Meeting of The Allergy, Asthma & Immunology Association of Thailand

ลา โรช-โพเซย์ แบรนด์เวชสำอางที่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกแนะนำอันดับ 1 และแนะนำโดยแพทย์ผิวหนัง 90,000 คนทั่วโลก ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน สมาคมโรคภูมิแพ้ โรคหืด และวิทยาภูมิคุ้มกันแห่งประเทศไทย ในงานประชุมวิชาการ "The 38th Annual Hybrid Meeting of The Allergy, Asthma & Immunology Association of Thailand"เมื่อวันที่ 30 มีนาคม - 1 เมษายน 2565 และได้สนับสนุนผลิตภัณฑ์สำหรับแพทย์ที่สนใจและร่วมลงทะเบียนกับ Virtual Booth ในงาน มูลค่ากว่า 90,000 บาท เป็น Lipikar baume AP+M ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวช่วยปลอบประโลมผิวแห้ง-แห้งมาก และผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย คืนสมดุลความชุ่มชื้นให้ผิว และ Lipikar syndet AP+ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวเหมาะสำหรับผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย

เพราะเป้าหมายของ ลา โรช-โพเซย์ คือการนำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ช่วยเปลี่ยนแปลงคุณภาพชีวิตและยังผ่านการทดสอบอย่างถูกต้องเพื่อผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และยังสามารถใช้ได้กับผิวบอบบางมีแนวโน้มการระคายเคืองง่ายอีกด้วย


Dermatology Society of Thailand 46th Annual Meeting

ในวันที่ 9-11 มีนาคมที่ผ่านมา ลา โรช-โพเซย์ ได้ร่วมมือกับสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย และเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนงานประชุมใหญ่สามัญประจำปีครั้งที่ 46 ประจำปี 2565

โดยในปีนี้ทางสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทยได้มีการจัดการประชุมเป็นรูปแบบออนไลน์เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด โดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากทั่วประเทศ และแพทย์ผิวหนังจากต่างประเทศส่วนหนึ่งเข้าร่วมประชุมเพื่อพัฒนาศักยภาพการดูแลผู้ป่วยโรคผิวหนังผ่านการรับฟังบรรยายและแบ่งปันความรู้ในหมู่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ในส่วนของ ลาโรช-โพเซย์ แบรนด์เวชสำอางที่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกแนะนำอันดับ1 ได้มีการจัดการบรรยายความรู้โดยอาจารย์แพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญเพื่อส่งเสริมความรู้ในด้านมุมมองใหม่ๆในเกี่ยวกับศาสตร์ Microbiome การดูแลสิว ซึ่งเป็นปัญหาอันดับหนึ่งที่พบได้มากที่สุด

ผู้เข้าร่วมงานสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจากผู้แทนขายของ ลา โรช-โพเซย์