เมคอัพ 3 สเต็ปสำหรับผิวมันเป็นสิว แนะนำโดยกูรูดัง ป้อม วินิต

Article Read Duration 7 นาทีที่อ่าน

ลาโรช โพเซย์ ชวนคุณชมวิดิโอจากกูรูดัง แนะนำ 3 สเต็ปพร้อมทริคเมคอัพ สำหรับผิวมันเป็นสิว ให้หน้าเนียนกริป คุมมันทั้งวัน ด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับผิวมันเป็นสิว

 
 

สเต็ป 1 ปกป้องผิวด้วยกันแดดคุมมันที่มีค่าปกป้องสูงสุดแม้รังสีอินฟาเรด แอนเทลิโอส ดราย ทัช สำหรับผิวหน้า

เนื้อสัมผัสกึ่งเจล ซึมซับเร็วไม่เหนอะหนะ สำหรับผิวผสมถึงผิวมัน เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่ายโดย ให้การปกป้องรังสี UVB/UVA สูงด้วย ครีมกันแดด SPF 50+ PPD31 สำหรับผิวบอบบาง ระคายเคืองง่ายเนื้อผลิตภัณฑ์แห้งบางเบา ด้วยสองประสิทธิภาพสารต่อต้านความมันเงา ซึมทราบสู่ผิวทันที แห้งภายหลังการใช้ ไม่ทิ้งคราบขาวไม่เหนียวเหนอะหนะ ครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายเป็นสิว สูตร Non-comedogenic ปราศจากน้ำหอม และพาราเบน ผ่านการทดสอบแล้วโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณ

สเต็ป 2 อำพรางจุดบกพร่อง รอยดำ รอยแดงจากสิว ให้หน้าเนียนกริบด้วยเอฟฟาคลาร์ บีบี เบลอ SPF 20 BB เนื้อครีมมูส เหมาะสำหรับผิวผสม- ผิวมัน, ผิวเป็นสิว, ผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย

มีคุณสมบัติ 3 in 1 รวมเมคอัพเบส รองพื้น และกันแดดไว้ด้วยกัน ช่วยปกปิดจุดบกพร่อง รอยแดง รอยดำจากสิว สีผิวมีเรียบเนียน สม่ำเสมอ ไม่วอกไม่เป็นคราบ ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน มีส่วนผสมของน้ำแร่ ลาโรช โพเซย์ ช่วยทำให้รู้สึกสบายผิว และมีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิ้แดนท์และที่สำคัญต้องใช้เครื่องสําอางสําหรับผิวแพ้ง่ายเพื่อคนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

สเต็ป 3 ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมคุมมันทั้งวันด้วยโทเลเรียน แตงท์ มิเนอรัล คอมแพค-พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 25 คอมเพล็กซ์ชั่น คอเร็คเตอร์

แป้งทาหน้าผสมรองพื้นและสารป้องกันแสงแดด พร้อมส่วนผสมของแร่ธาตุ ปรับสีผิวให้เนียนเรียบสม่ำเสมอ หน้าใสไร้สิว ให้ความชุ่มชื้นและช่วยควบคุมความมัน สูตร Non-comedogenic ด้วยส่วนผสมของสีแร่ธาตุบริสุทธิ์และสารป้องกันแสงแดด SPF 25 สูตรปราศจากน้ำหอมและสารกันเสีย ปกปิดลดรอยบกพร่องของผิวที่บอบบางหรือแพ้ง่าย ด้วยเนื้อแป้งที่มีส่วนผสมของแร่ธาตุ จะช่วยปกปิดเหมือนรองพื้น พร้อมฟองน้ำเนื้อนุ่มเนียนละเอียดที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ เพื่อผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย

ทั้ง 3 สเต็ปในวิดีโอที่กล่าวไปนี้ถือว่าไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด สาว ๆ คนไหนยังคงมีปัญหาเรื่องผิวหน้า โดยเฉพาะเรื่องหน้ามัน ห้ามพลาดเด็ดขาด รับรองว่าจะช่วยให้มีใบหน้าเนียนอย่างเป็นธรรมชาติได้ไม่ยาก อีกทั้งยังเพิ่มความมั่นใจในทุกวันได้อย่างไร้ที่ติ การันตีโดยกูรูชื่อดังที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี

 

สนใจสั่งซื้อสินค้าทันที คลิก

      

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.larocheposay-th.com/

ติดตามข่าวสารผ่านแฟนเพจ คลิก https://www.facebook.com/larocheposaythailand