3 ขั้นตอนปกป้องผิว และครีมทาหน้าสำหรับผิวที่บอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย ที่เราแนะนำ

Article Read Duration 7 min read
เคล็ดลับดีๆ ปกป้องผิวที่บอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่ายให้ห่างไกลจากมลภาวะ ก่อนเลือก ครีมทาหน้าสำหรับผิวที่บอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย และ ครีมกันแดดทาหน้ายี่ห้อไหนดี เพื่อปกป้องผิวที่บอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่ายให้ห่างไกลจากมลภาวะ 3 ขั้นตอนง่ายๆ “การทำความสะอาด บำรุงผิว และ ปกป้องผิวจากแสงแดด”

ขั้นตอนทำความสะอาดผิว (Purify)

ขั้นตอนพื้นฐานของการดูแลผิวที่สำคัญ สำหรับผู้ที่ต้องเผชิญกับมลภาวะ ทำความสะอาดผิวหมดจดและสมบูรณ์ด้วย โทเลเรียน เพียวริฟายอิ้ง โฟมมิ่ง ครีม (Toleriane Purifying Foaming Cream) โฟมทำความสะอาดสิ่งสกปรก ความมันบนใบหน้าและลบเครื่องสำอางได้อย่างอ่อนโยนด้วยเนื้อโฟมอ่อนนุ่ม และล้างน้ำออกง่าย อุดมด้วยกลีเซอร์รีนให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวโดย ไม่ทำให้ผิวแห้งเป็นขุยหลังการใช้ ลดความเสี่ยงจากการระคายเคืองด้วยสูตร Fragrance-free ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยส่วนผสมที่เลือกสรรแล้ว สำหรับผิวที่บอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่ายและปราศจากสารกันเสียพาราเบน (Paraben- Free)

ขั้นตอนการบำรุงผิว (Reinforce)

หลายท่านมีคำถามว่า ครีมทาหน้าสำหรับผิวที่บอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่ายตัวไหนที่มีประสิทธิภาพเพียงพอเพื่อที่จะเข้าสู่ขั้นตอนสำคัญเพื่อมอบความชุ่มชื้นสู่ผิว เพื่อผิวดูสุขภาพดี จากการศึกษาพบว่า ผิวที่ทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเป็นประจำจะมีประสิทธิภาพในการยับยั้งอนุภาคละอองฝุ่นได้ดีมากขึ้น 15% เมื่อเทียบกับผิวที่ไม่ได้ทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ซี่งเป็นอีกหนึ่งในการช่วยเสริมเกราะป้องกัน เสมือนเป็นกำแพงป้องกันผิวเราจากมลภาวะได้ ด้วยการบำรุงผิวด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์ (Moisturizer) เช่น โทเลเรียน อัลตร้า (Toleriane Ultra) ผลิตภัณฑ์ครีมทที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและกลุ่มผู้บริโภค ด้วยยอดขายอันดับ1 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อผิวที่บอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย โทเลเรียน อัลตร้า ของลา โรช-โพเซย์ ที่เป็นตัวช่วยให้กับผู้ใส่ใจผิวพรรณ ด้วยสูตรอ่อนโยนที่สุดของลา โรช-โพเซย์ ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวที่บอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่ายโดยเฉพาะ อ่อนโยนแม้ใช้กับผิวบริเวณรอบดวงตา

ขั้นตอนการปกป้องผิวจากแสงแดด (Protect)

ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยผลิตภัณฑ์กันแดด หรือครีมลดสิว ซึ่งนอกจากปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ (ทั้ง Long UVA และ short UVA) และรังสียูวีบี ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอยลึกจากแสงแดด (photo-aging) แล้ว ยังช่วยปกป้องผิวเราจากมลภาวะ (Anti-Pollution) ได้ด้วยครีมกันแดดแอนเทลิโอส ผ่านการทดสอบแล้วกับผิวคนเอเชียที่ระคายเคืองง่ายปกป้องผิวจากการเกิดฝ้าจากแสงแดด จุดด่างดำและริ้วรอยที่เกิดจากรังสี UV ช่วยให้ผิวแลดูเนียนเรียบสม่ำเสมอ เนื้อครีมสีเบจ ช่วยปกปิกจุดบกพร่องบนใบหน้า กันแดดคุมมัน พร้อมปรับสภาพผิวหน้า ให้หน้าใสไร้สิว