ลาโรช-โพเซย์-HyaluB5-experiment-16
ลาโรช-โพเซย์-HyaluB5-experiment-16

ประสบการณ์จริงจากผู้เข้าร่วม

ปฎิบัติการฟื้นบำรุงผิว เติมความเด้งกระชับ ลดเลือนริ้วรอย

คุณการ์ตูน อายุ 39 ปี

ตูนเป็นคนอุบลฯ ค่ะ ได้มาทำงานที่กรุงเทพค่ะ ตอนนี้คือเป็นแม่บ้านบวกกับเป็นนักวิ่งมาราธอนด้วย ด้วยความที่เรามีสภาพผิวระคายเคืองง่ายมากอยู่แล้ว และอายุยิ่งมากขึ้นริ้วรอยก็ยิ่งจะเพิ่มขึ้น ความหย่อนคล้อย ผิวขาดน้ำ ไม่เด้งกระชับเนี่ย มีตามมาเลยค่ะ เลยทำให้รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ เป็นปัญหามาก ๆ เลย และด้วยความที่เป็นนักวิ่งเนี่ย เราจะไม่สามารถที่จะรู้สภาพดินฟ้าอากาศเลยว่า จะโดนแดด โดนฝุ่น โดนควัน หรือว่าโดนฝนนะคะ เราไม่สามารถรู้ได้ เราก็ต้องทำให้เต็มที่ ยิ่งเวลาไปแข่งในงานวิ่ง จะมีช่างภาพเยอะนะคะ เวลาถ่ายภาพออกมา ผิวหน้าเราไม่โอเค ถ้าเกิดหลุดมานี่ โอ้โห โป๊ะแตกเลยค่ะ ตูนก็เลยต้องหาครีมหรือเวชสำอางอะไรก็ได้ที่รักษาหน้าเราให้ได้ดีที่สุด

ลาโรช-โพเซย์-HyaluB5-experiment-7

ปกติตูนเป็นคนใช้ครีมไม่เยอะอยู่แล้วค่ะ เพราะตัวเองเป็นคนที่ผิวระคายเคืองง่ายมากๆ เลยไม่กล้าลองใช้ผลิตภัณฑ์อะไรใหม่ๆ ใช้แต่อะไรที่เราเคยใช้ เพราะลองใช้อะไรใหม่ ๆ แล้วจะมีอาการระคายเคืองเลยค่ะ รู้สึกแสบ คัน ที่ใบหน้า แล้วยิ่งมาเจอฝุ่น ไม่รู้ว่าในฝุ่นมีอะไรบ้าง ทำให้เราแพ้ง่าย แล้วรู้สึกแสบคัน แล้วเราเป็นนักวิ่ง เราต้องออกไปซ้อมในสถานที่ต่าง ๆ ในสนาม ซึ่งเราต้องเจออยู่แล้ว พอเรากลับมาทีนี่เราต้องรีบล้างหน้าเลยค่ะ แล้วบำรุงก็มอยซ์เจอร์ไรเซอร์อย่างเดียวเลย เพราะว่าเป็นคนผิวระคายเคืองง่าย ขาดน้ำ ก็เลยต้องบำรุงมากค่ะ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์นี่อัดเต็มที่เลย

ลาโรช-โพเซย์-HyaluB5-experiment-8

ก่อนหน้าที่ตูนจะได้รู้จักลาโรช-โพเซย์และได้เข้าร่วมกิจกรรมฟื้นบำรุงผิวกับไฮยาลู บี 5 ของลาโรช-โพเซย์ ตอนนั้นตูนเคยผิวมีปัญหาอยู่ช่วงนึง ไปใช้ผลิตภัณฑ์อื่น ทำให้มีอาการแสบ คัน ผดขึ้น คือล้างหน้าทาครีมลงไปคือแสบหน้าเลย มีอาการทันที หน้าแดง ร้อนหน้าด้วย จึงเป็นผลให้เราต้องไปพบหมอ ประมาณ 2 เดือนที่หน้าเรารับครีมอะไรไม่ได้เลย หลังจากผิวหน้าดีขึ้น หมอก็แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ของลาโรช-โพเซย์ เพราะหมอบอกว่าหน้าเราเหมาะกับผลิตภัณฑ์เวชสำอาง เราก็เลยไปหาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของลาโรช-โพเซย์ดู ยิ่งทำให้มั่นใจในตัวแบรนด์ ก็กดไลค์ กดติดตามเฟสบุ้คของลาโรช-โพเซย์มาตลอด แล้วก็ยิ่งมาเจอกิจกรรมฟื้นบำรุงผิวกับไฮยาลูบี 5 นี้ ในเฟสบุ้ค และเพื่อนก็ชักจูงด้วย เราเลยตัดสินใจเข้าร่วมกิจกรรมกับทางลาโรช-โพเซย์ค่ะ

ลาโรช-โพเซย์-HyaluB5-experiment-9

ตอนเข้าร่วมปฏิบัติการฯ ได้พบผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้ว ตูนชอบส่วนผสมของไฮยาลู บี 5 ตรงที่มีไฮยาลูลอนโมเลกุลใหญ่ที่ซึมเข้าผิวชั้นนอก และไฮยาลูลอนโมเลกุลเล็กที่ซึมเข้าสู่ผิวชั้นใน มาร่วมมือกันช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เด้งกระชับอิ่มฟู ลดเลือนริ้วรอย และยังมีวิตามิน บี5 ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้น ตูนมีความหวังมากเลยค่ะ ว่าจะช่วยให้เราระคายเคืองน้อยลง ผิวหน้าดีขึ้น เด้งกระชับมากขึ้นค่ะ คือให้ยิ้มออกกล้อง หรือถ่ายภาพมีความมั่นใจมากขึ้น

ลาโรช-โพเซย์-HyaluB5-experiment-10
ลาโรช-โพเซย์-HyaluB5-experiment-11

ในระหว่างที่ตูนเข้าร่วมปฏิบัติการฟื้นบำรุงผิวกับไฮยาลู บี 5 สัมผัสแรกเลย คือ เนื้อเซรั่มเข้มข้นมาก คิดว่าอาจจะซึมยากแน่ๆ แต่พอทาลงบนผิว คือเซรั่มกลับซึมดีมาก รู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที ผลลัพธ์หลังตื่นนอนมา คือ กรอบหน้าที่ทาเซรั่มคือนุ่มขึ้น จนสัมผัสได้เลย

ลาโรช-โพเซย์-HyaluB5-experiment-12

และหลังจากที่ตูนได้ทดลองใช้ ไฮยาลู บี 5 อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 4 สัปดาห์ รู้สึกว่าผิวหน้ากระชับขึ้นมาก ริ้วรอยดูจางลง โดยเฉพาะช่วงร่องแก้ม ผิวชุ่มชื้นขึ้นไม่ระคายเคืองเลย จนตอนนี้หมดไป 1 ขวดแล้ว และซื้อใช้เองเป็นขวดที่ 2 แล้วค่ะ

ลาโรช-โพเซย์-HyaluB5-experiment-15

สำหรับเพื่อนๆ ที่มีมีไลฟ์สไตล์เหมือนตูน ที่ต้องเจอกับทั้งมลภาวะ ฝุ่น ควัน และยิ่งมีผิวบอบบางระคายเคืองง่ายด้วยแล้ว จะทำให้ผิวแห้งกร้านง่าย หย่อนคล้อย ไม่กระชับ และมีริ้วรอย ตูนแนะนำให้ลองใช้ ไฮยาลูบี 5 เซรั่ม ดูค่ะ สำหรับตูนไฮยาลูบี 5 ของลาโรช-โพเซย์ช่วยฟื้นบำรุงผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอยของตูนให้เด้งกระชับ ริ้วรอยลดเลือนลงได้จริงๆ ค่ะ