ลาโรช-โพเซย์-HyaluB5-experiment-16
ลาโรช-โพเซย์-HyaluB5-experiment-16

ประสบการณ์จริงจากผู้เข้าร่วม

ปฎิบัติการฟื้นบำรุงผิว เติมความเด้งกระชับ ลดเลือนริ้วรอย

คุณอิ๋ว อายุ 32 ปี

อิ๋วเป็นคนเชียงรายค่ะ อากาศที่บ้านค่อนข้างหนาว และอิ๋วมีผิวแพ้ง่ายอยู่แล้วด้วย จะมีปัญหาผิวหน้าแห้ง รู้สึกแสบและคันเป็นประจำค่ะ พอมาทำงานที่กรุงเทพ อากาศที่กรุงเทพก็ต่างกับที่เชียงรายมากเลยค่ะ ผิวก็ปรับตัวไม่ค่อยได้ แล้วยังต้องมาเจอทั้งพวกฝุ่น มลภาวะทุกวัน พอมานั่งทำงานในออฟฟิสก็เจอแต่แอร์ ทำให้ผิวยิ่งแห้ง ยิ่งแสบ และแย่เข้าไปใหญ่เลยค่ะ เคยไปปรึกษาแพทย์ เพราะตอนนั้นรู้สึกแสบผิว และผิวแดงมาก แพทย์ก็แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนๆ บอบบางกับผิวค่ะ

ลาโรช-โพเซย์-HyaluB5-experiment-1

แต่ด้วยความที่สภาพผิวหน้าของอิ๋วแห้งกร้านมาก ริ้วรอยก็ตามมาด้วย โดยเฉพาะใต้ตา เวลายิ้ม ก็จะไม่มั่นใจ อิ๋วเลยลองใช้ผลิตภัณฑ์ในท้องตลาดดูครั้งนึง พอใช้ไปแล้วก็ไม่ค่อยเห็นผล แถมยังมีอาการแพ้ตามมาด้วย จนต้องหยุดใช้ไป ผิวยิ่งแย่ไปใหญ่ อิ๋วเลยไม่กล้าลองใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อีกเลยตั้งแต่นั้นค่ะ

และพอดีว่าตอนนั้นอิ๋วกำลังเล่นเฟสบุ้ค ได้เห็นโพสให้เชิญชวนลงทะเบียนเข้าร่วมปฏิบัติการฟื้นบำรุงผิว ก็เลยได้รู้จักผลิตภัณฑ์ไฮยาลู บี 5 ของลาโรช-โพเซย์ในตอนนั้น และตอนนั้นอิ๋วก็ตามหาผลิตภัณฑ์ที่มันเป็นเซรั่ม หรือ มอยซ์เจอไรเซอร์ที่ช่วยเรื่องริ้วรอย และอ่อนโยนกับผิวแพ้ง่ายแบบผิวของอิ๋วอยู่แล้ว ก็เลยลองเข้าไปศึกษาพวกคุณสมบัติต่างๆ ของผลิตภัณฑ์ตามเว็บไซต์ต่างประเทศดูค่ะ เห็นว่าน่าสนใจ อยากทดลองดู ก็เลยตัดสินใจเข้าร่วมกิจกรรมกับทางลาโรช-โพเซย์ค่ะ

ลาโรช-โพเซย์-HyaluB5-experiment-2
ลาโรช-โพเซย์-HyaluB5-experiment-3

ตอนแรกที่อิ๋วได้เข้าร่วมปฏิบัตการฟื้นบำรุงผิว และได้พบผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้ว ผู้เชี่ยวชาญได้เล่าถึงกลไกการทำงานของรู้จักไฮยาลู บี 5 ให้ฟัง อิ๋วชอบการทำงานของไฮยาลูลอน โมเลกุลใหญ่ที่ซึมเข้าผิวชั้นนอก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย และไฮยาลูลอนโมเลกุลเล็ก ที่เข้าสู่ผิวชั้นใน ช่วยให้ผิวอิ่มฟูขึ้น และยังมีวิตามิน บี5 ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง อิ๋วรู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ

ลาโรช-โพเซย์-HyaluB5-experiment-4
ลาโรช-โพเซย์-HyaluB5-experiment-5

ในระหว่างที่อิ๋วเข้าร่วมปฏิบัติการฟื้นบำรุงผิว และเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ไฮยาลูบี 5 ตั้งแต่คืนแรกที่อิ๋วใช้ อิ๋วประทับใจกับเนื้อเซรั่มมากค่ะ เพราะเซรั่มซึมเร็วดี แต่พอซึมไปแล้วผิวยังคงความชุ่มชื่นอยู่ พอตื่นมาตอนเช้าอิ๋วรู้สึกได้เลยว่า ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื่นชึ้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

ลาโรช-โพเซย์-HyaluB5-experiment-6

หลังจากที่อิ๋วได้ทดลองใช้ ไฮยาลู บี 5 อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 4 สัปดาห์ อิ๋วรู้สึกว่าผิวหน้าอิ๋วนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มฟูขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ไม่แห้งกร้านเหมือนเมื่อก่อน แถมริ้วรอยตรงใต้ดวงตาก็ลดเลือนลงด้วย ที่สำคัญที่อิ๋วปลื้มมากเลยคือระหว่างใช้ไฮยาลูบี 5 อิ๋วไม่มีอาการแพ้ หรือระคายเคืองเลย อิ๋วพอใจมากค่ะ อิ๋วคิดว่าถ้าอิ๋วใช้ไฮยาลูบี 5 ไปเรื่อยๆ ผิวหน้าของอิ๋วน่าจะเด้งกระชับขึ้น และริ้วรอยของใต้ตาที่กังวลคงลดลงอีกเยอะเลย

ลาโรช-โพเซย์-HyaluB5-experiment-14

สำหรับเพื่อนๆ ที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน มีริ้วรอย และมีผิวระคายเคืองง่ายแบบอิ๋ว ไฮยาลูบี 5 เซรั่ม น่าจะเป็นตัวเลือกให้เพื่อนๆ ที่กำลังมองหาเวชสำอางที่เหมาะกับผิวบอบบางระคายเคืองง่าย ได้มาฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน เติมความเด้งกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ได้ผิวใหม่แบบที่หวังไว้นะคะ